Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

THƯ NGỎ

Mỗi thành công lớn đều khởi nguồn từ những bước đi nhỏ. Bạn sẽ không thể trở thành một kĩ sư lành nghề, một bác sĩ giỏi hay một phiên dịch xuất sắc nếu không biết kiên trì rèn luyện và không biết chớp lấy cơ hội.
 
Thành lập vào năm 2013, giấy phép số 517/LĐTBXH-GP, công ty Cổ phần Thương mại và Cung ứng Việt Lực (Viluts JSC) hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và xuất khẩu nguồn nhân lực tới các thị trường chính là Nhật Bản, Đông Nam Á và Trung Đông.
Với phương châm hướng tới sự phát triển bền vững, chúng tôi mong muốn là người đồng hành với lực lượng lao động Việt Nam trong quá trình tìm kiếm những công việc ở thị trường quốc tế với mức lương ổn định, có nhiều cơ hội học hỏi và trau dồi để sau khi về nước có thể trở thành lực lượng lao động chất lượng cao, dễ dàng tìm kiếm những công việc tốt, làm giàu cho bản thân, gia đình và góp phần vào sự phát triển của nền kinh tế-xã hội nước nhà.

Trải qua nhiều thăng trầm, Việt Lực nhận ra rằng một doanh nghiệp chỉ có thể tồn tại và phát triển được khi nó tạo ra các giá trị hữu ích cho khách hàng, xã hội và chính các thành viên trong doanh nghiệp. Khởi đầu bằng những dự án nhỏ, cho đến nay, Việt Lực đã gặt hái được nhiều thành công đáng kể và được các đối tác, cơ quan ban ngành, tỉnh thành, tổ chức trong và ngoài nước ghi nhận thông qua các dự án đã thực hiện trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.
 
Chúng tôi tin tưởng rằng Việt Lực sẽ phát huy những thế mạnh của mình để trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đã lựa chọn.
 
Cảm ơn quý khách hang và đối tác đã luôn ủng hộ Việt Lực trong thời gian qua. Rất mong chúng ta sẽ cùng nhau vươn tới những thành công mới.

TRÂN TRỌNG, 
TỔNG GIÁM ĐỐC 
HỒNG ANH
 

Contact us

Hỗ trợ trực tuyến

Tuyển dụng
9889.1412.99-Ms.Hồng Anh
Tuyển dụng
0984.482.986 - Mr.Thái Dũng
vietteltanphu dangkytructuyen
 

Video

Like face

Thống kê truy cập

  •   Đang truy cập 9
 
  •   Hôm nay 234
  •   Tháng hiện tại 14,606
  •   Tổng lượt truy cập 1,700,615

Like face