Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

7 điều tuyệt vời bạn có được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thứ tư - 26/08/2015 08:49

Đối với thực tập sinh Nhật Bản, khi đến Nhật làm việc, có hàng ngàn cơ hội mở ra cho các bạn để học và tiếp thu với những điều mới.

7 điều tuyệt vời bạn có được khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, bạn không chỉ có cơ hội kiếm được tiền để cải thiện kinh tế, mà còn có được làm quen với nền văn hoá tuyệt vời với rất nhiều cơ hội mở mang kiến thức cũng như tầm nhìn của bản thân.
Hiện nay có rất nhiều người nghĩ rằng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản chỉ để kiếm tiền. Tuy nhiên, có không ít người xác định muốn sang Nhật để học hỏi các kiến thức mới, nâng cao kĩ năng và hoàn thiện bản thân trong môi trường quốc tế.
1. Được nâng cao trình độ tiếng Nhật:
Bạn nên biết rằng, tiếng Nhật ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam, những người có khả năng nhật ngữ thường dễ xin việc vào các doanh nghiệp có vốn đầu từ của Nhật Bản, hoặc khi về nước với ngoại ngữ tốt bạn có thể đi dậy tại các trung tâm dậy tiếng Nhật
Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ là cơ hội rất tốt để bạn học tiếng Nhật, hàng ngày được tiếp xúc với người bản xứ nên mọi ngôn ngữ giao tiếp chủ yếu bằng tiếng Nhật. Đây sẽ là môi trường tuyệt vời để giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật.
lam viec tai nhat ban
2. Tiếp cận với những phương pháp làm việc hiệu quả của người Nhật:
Người Nhật nổi tiếng với những tác phong trong công việc, làm việc có kế hoạch và hết sức hiệu quả từ đó có thể áp dụng cho bản thân trong tương lai. Làm việc trong một môi trường mà kế hoạch luôn rõ ràng thì bạn cũng thoải mái, không bị động và từ đó cũng dễ dàng lập kế hoạch cho bản thân trong mỗi giai đoạn cụ thể.
3. Được học hỏi văn hóa Nhật Bản
Nhật Bản nổi tiếng với một nền văn hóa bản sắc đáng để chúng ta tìm hiểu và học hỏi. Chẳng hạn như văn hóa xếp hàng, văn hóa công sở, văn hóa đi tàu điện…đây là những nét văn hóa mà chúng ta cần phải học hỏi để áp dụng.
Một nền văn hóa đặc biệt đáng để nhiều người, nhiều quốc gia phải học hỏi. Không chỉ những nét văn hóa mang tính dân tộc mà cả những nét văn hóa trong cuộc sống đời thường.
 
van hoa nhat
 
4. Được gặp gỡ nhiều người ngoại quốc, tiếp xúc với nhiều nền văn hóa:
Bạn là người Việt Nam đang xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chắc chắn sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều quốc gia khác nhau vô hình chung bạn sẽ có được những người bạn mới, sẽ được sống trong một môi trường đa văn hóa. Mỗi nền văn hóa đều mang một nét bản sắc riêng và thú vị hơn khi bạn là người được chứng kiến.
5. Được mở rộng tầm nhìn cho bản thân:
Các cụ nhà ta đã có câu “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, việc ra ngoài xã hội tiếp xúc với nhiều người bạn sẽ không còn bị gói gọn trong một không gian chật hẹp nữa. Việc nhìn nhận một vấn đề, một sự việc trong cái nhìn đa chiều vẫn tốt hơn là trong một không gian chật hẹp.
6. Được thay đổi thái độ, thói quen, hành vi:
Đến Nhật mọi thứ với bạn sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực, từ thói quen như phân loại rác, hạn chế dùng còi xe cho đến việc giảm ồn ào nơi công cộng. Đến một lúc nào đó, nó sẽ hình thành thói quen tốt cho chính bạn và đây là điều tốt cần duy trì thường xuyên, mọi lúc, mọi nơi.
viec lam them tai nhat ban3
7. Được những “Cơ hội mới, ý tưởng mới”:
Đi Nhật sau 3 năm bạn không những kiếm được một khoản tiền về trang trải cuộc sống, mà khi về nước còn mở ra một cơ hội nghề nghiệp rất sáng đối với bạn. Mọi việc sẽ dễ dàng hơn khi bạn có một nền tảng tốt cả về kiến thức lẫn kỹ năng và trong một “thế giới phẳng” như hiện nay thì người thành công là người biết nắm lấy những cơ hội cũng như có những ý tưởng táo bạo.
Nếu bạn đi xuất khẩu lao động Nhật trở về, chắc chắn những công ty của Nhật Bản sẽ rộng cửa chào đón bạn. Chỉ đơn giản – bạn giỏi tiếng Nhật và am hiểu về người Nhật hơn những người đang sinh sống trong nước. Bạn đã biết những văn hóa, và cách làm việc của người Nhật – họ chọn bạn là vì vậy.
 
Contact us

 
 
 

Tin liên quan

 

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Hỗ trợ trực tuyến

Tuyển dụng
9889.1412.99-Ms.Hồng Anh
Tuyển dụng
0984.482.986 - Mr.Thái Dũng
vietteltanphu dangkytructuyen
 

Video

Like face

Thống kê truy cập

  •   Đang truy cập 3
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 2
 
  •   Hôm nay 369
  •   Tháng hiện tại 29,609
  •   Tổng lượt truy cập 1,749,918

Like face