Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Rất nhiều cơ hội việc làm cho thực tập sinh Nhật về nước

Thứ năm - 27/08/2015 14:47

Các thực tập sinh trở về từ Nhật Bản có rất nhiều cơ hội việc làm tốt với mức lương cao tại Việt Nam.

Em muốn đi làm tại Nhật để tích lũy vốn lo cho tương lai. Tuy nhiên đọc tin tức, em được biết có khoảng 70-80% lao động về nước thất nghiệp và rất băn khoăn về điều này, mong chương trình tư vấn giúp em. (Huyanh@yahoo.com.vn)
 
Tư vấn của chuyên gia XKLĐ ở Việt Lực: Có hai ý chính chúng tôi muốn đề cập nhằm giúp bạn hiểu rõ thêm trước khi quyết định tham gia chương trình đi lao động Nhật. Thứ nhất là mục đích đi làm việc ở nước ngoài của bạn. Trong câu hỏi, bạn nói muốn đi Nhật để có tiền làm vốn. Đây cũng là mục đích của hầu hết những người đi làm việc ở nước ngoài.
 
laodong nhatban
Trên thực tế, sau khi về nước, các bạn sẽ có tiền như ý muốn, rõ ràng mục đích đã đạt được. Tuy nhiên, với mục đích ngắn hạn như vậy thì khi về nước khả năng thất nghiệp rất cao.
 
Chúng tôi khuyên bạn cần đặt mục tiêu công việc, sự nghiệp lâu dài lên hàng đầu cho chuyến đi chứ không chỉ để có tiền. Nếu bạn đặt mục đích đi Nhật để mở rộng hiểu biết, học hỏi trải nghiệm công nghệ mới trong môi trường hiện đại, học tác phong kỷ luật, kỹ năng làm việc tại đất nước phát triển, nâng cao năng lực Nhật ngữ và để tích lũy một số vốn... để khi về nước lập nghiệp, đem những kinh nghiệm quý đã học được phát triển sự nghiệp bản thân, góp phần phát triển quê hương, đất nước... thì khi trở về, cơ hội việc làm của bạn sẽ rộng mở, sự nghiệp của bạn sẽ bền vững hơn.

Tại trung tâm đào tạo của Việt Lực, chúng tôi luôn có chương trình đào tạo định hướng nghề nghiệp, giúp các học viên xác định năng lực bản thân cũng như có mục tiêu sự nghiệp rõ ràng. Theo đó, chúng tôi sẽ phái cử các học viên đi theo những ngành nghề phù hợp với khả năng, kinh nghiệm, đánh giá kỹ năng còn thiếu, định hướng nơi để cống hiến sau khi về nước... Các học viên hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm sau khi về nước.
Sau khi hết hạn hợp đồng, nếu các thực tập sinh cảm thấy lúng túng với việc tìm việc làm ở Việt Nam, có thể liên hệ công ty Việt Lực để chúng tôi giúp các bạn tìm những cơ hội tốt, hướng dẫn các bạn cách tìm việc để có thể vận dụng kỹ năng và khả năng đã học được ở Nhật Bản, tạo mức thu nhập tốt cho bản thân.
tu nghiệp sinh nhật bản

Các thực tập sinh về nước có thể tìm việc thông qua các nguồn sau:

1. Các sàn giao dịch việc làm dành cho thực tập sinh Nhật về nước: Có rất nhiều công ty tại khắp các tỉnh thành trên Việt Nam có nhu cầu tuyển lao động tay nghề cao tại Nhật. Các phiên giao dịch việc làm được tổ chức thường xuyên trên khắp các tỉnh. Thông tin về các phiên giao dịch việc làm được cập nhật thường xuyên trên website: vietluc.vn.
2. Các website tuyển dụng:
Website của công ty Nhật Bản tại Việt Nam.
Website chuyên về tuyển dụng có uy tín: vieclamjapan.com; vietnamworks.

Hãy yên tâm rằng khi bạn trở về sau 3 năm ở Nhật, rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đợi bạn! Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần bất kì sự trợ giúp nào.

 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CUNG ỨNG VIỆT LỰC
Địa chỉ: SN 12, ngõ 245, Mai Dịch, Hà Nội
SĐT: 043.792.1293
Email: japan@vietluc.vn​

 
HOTLINE:
Anh Nam   : 0989.1414.99
Anh Giang : 0985.433.111

 

 

Tin liên quan

 

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Hỗ trợ trực tuyến

Tuyển dụng
9889.1412.99-Ms.Hồng Anh
Tuyển dụng
0984.482.986 - Mr.Thái Dũng
vietteltanphu dangkytructuyen
 

Video

Like face

Thống kê truy cập

  •   Đang truy cập 7
 
  •   Hôm nay 240
  •   Tháng hiện tại 14,612
  •   Tổng lượt truy cập 1,700,621

Like face