Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Đơn hàng tuyển 10 nữ làm cơm hộp tại Tokyo lương ~ 33tr/ tháng

Thứ năm - 06/09/2018 06:05

Đối với công nhân Nhật Bản nói chung và người lao động làm cơm hộp nói riêng, thời gian lao động quy định là 8 tiếng/ngày. Lương của các lao động làm việc trong các nhà máy sản xuất đóng gói cơm hộp khá cao dao động từ 30 - 35tr/ tháng

Đơn hàng tuyển 10 nữ làm cơm hộp tại Tokyo lương ~ 33tr/ tháng

Thông báo tuyển dụng đơn hàng cơm hộp Nhật Bản tại Tokyo 
Yêu cầu tuyển dụng : 
Địa chỉ làm việc : Tokyo
Số lượng : 10 nữ 
Tuổi : từ 18 - 28
Lương : 166.000 yên/ tháng
1. Thời gian làm việc

Đối với công nhân Nhật Bản nói chung và người lao động làm cơm hộp nói riêng, thời gian lao động quy định là 8 tiếng/ngày. Do đặc điểm ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản làm quanh năm và không theo mùa vụ như ở Việt Nam, người lao động có thể làm thêm, tăng ca để tăng thu nhập. Thực tập sinh ngành chế biến thực phẩm cơm hộp có thể đăng kí làm thêm từ 2h/ngày và đăng kí làm thứ bảy, chủ nhật. Thời gian đăng kí làm cũng tùy thuộc vào sức khỏe mỗi người và  quy định của mỗi công ty.

Việc tăng ca, làm thêm này giúp người lao động kiếm được nguồn thu nhập rất lớn. 
Mức lương bình quân của ngành chế biến cơm hộp khá cao. Trung bình một giờ làm thêm người lao động sẽ kiếm cho tiền số tiền lương bằng 130% lương cơ bản và 200% lương cơ bản nếu như đó là ngày lễ, tết của người Nhật.

 


2. Môi trường làm cơm hộp có sạch sẽ không?

Người lao động sẽ được làm việc trong môi trường sạch sẽ, được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ. Cụ thể: Trước khi vào khu sản xuất cơm hộp, các lao động phải rửa tay bằng xà phòng, thay quần áo của công ty, đeo khẩu trang, đội mũ choàng kín tóc. Lúc đó, các lao động mới có đủ điều kiện để đi đến phòng khử trùng. Nhằm mục đích là đảm bảo không có sợi tóc, hạt bụi nào có thể lọt vào khu chế biến.

3. Quy trình làm cơm hộp

Sau đó, các công nhân sẽ được chia ra theo từng nhóm để thực hiện các công việc sau như: Chọn thức ăn, nắm cơm, nước sốt, đóng gói, kiểm tra… Mỗi người sẽ đươc phân công làm một công việc cụ thể khác nhau.

Các đầu bếp sẽ chế biến thức ăn và được chuyển ngay ra khi nấu xong. Lúc này, các công nhân sẽ làm nhiệm vụ là đặt thức ăn vào hộp cơm chạy qua trên băng truyền. Với công đoạn này, rất cần những người nhanh nhẹn, cẩn thận, khéo léo và chính xác. Bởi nếu chỉ nhầm lẫn một chút thôi, sẽ ảnh hưởng đến cả một dây truyền.

Chính vì thế, những công nhân làm trong công đoạn này sẽ không có thời gian để mà trò truyện hoặc tán gấu. Bởi họ phải tập trung cao độ.

Những hộp cơm sẽ được đóng gói cẩn thận, dán nhãn mác khi được trải qua các công đoạn: Với các món ăn khác nhau và nước canh, nước sốt… Hộp cơm sẽ được chuyển vào các cửa hàng tiện lợi hay các siêu thị khi được kiểm tra lại chất lượng một lần nữa. Mục đích của việc kiểm tra này là: Đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Để biết chi tiết về đơn hàng liên hệ 0989 1414 99 hoặc 0985 433 111 . 

Mr Nam✆ 0989.141.499 Mr Giang ✆ 0985.433.111  

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CUNG ỨNG VIỆT LỰC

Trụ sở chính : Số 12, Ngõ 245 Phố Mai Dịch, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội

ĐT: 0243 795 7777 – 0243 227 2222


 

Tin liên quan

 

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Hỗ trợ trực tuyến

Tuyển dụng
9889.1412.99-Ms.Hồng Anh
Tuyển dụng
0984.482.986 - Mr.Thái Dũng
vietteltanphu dangkytructuyen
 

Video

Like face

Thống kê truy cập

  •   Đang truy cập 4
 
  •   Hôm nay 475
  •   Tháng hiện tại 10,597
  •   Tổng lượt truy cập 1,642,426

Like face