Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

Tuyển gấp 03 nam làm nông nghiệp trồng hoa, rau tại Nagano Nhật Bản

Thứ bảy - 08/09/2018 15:46

Thực tế về công việc làm nông nghiệp khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản ra sao. Mức lương đối với ngành nông nghiệp tại Nhật bạn đã biết chưa ?

Tuyển gấp 03 nam làm nông nghiệp trồng hoa, rau tại Nagano Nhật Bản

Thực tế về ngành nông nghiệp tại Nhật Bản

Thực tế Làm nông nghiệp tại Nhật Bản hoàn toàn khác với mô hình nông nghiệp hộ gia đình của Việt Nam. Những nơi nhận lao động Việt sang Nhật làm nông nghiệp thì không phải hộ gia đình, mà toàn bộ là những công ty, xí nghiệp, sản xuất hoặc cung cấp hàng hóa, thực phẩm liên quan đến nông nghiệp rất lớn tại Nhật Bản. Trong mô hình làm nông nghiệp ở Nhật thường có: chăn nuôi, chế biến nông sản, làm vườn, trồng hoa quả có thể làm trong nhà kính hay ngoài trời. Tuy nhiên khi tiếp nhận xí nghiệp chỉ chọn một trong những chuyên môn riêng làm tiêu chí tuyển, đó thường là thế mạnh của xí nghiệp trong phát triển kinh doanh.

VD: Có nhiều doanh nghiệp làm về cả chăn nuôi bò và trồng hoa, củ, quả. Nhưng khi họ sang VN tuyển chọn họ sẽ chỉ chọn lao động phù hợp với một công việc cụ thể. Nói chung ở Nhật Bản họ làm nông nghiệp nhưng rất khoa học và chuyên nghiệp, chứ không như làm nông nghiệp ở VN là làm đủ mọi công việc.

Lợi thế khi xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp tại Nhật Bản 

Lợi thế: Thời gian để làm nông nghiệp bên Nhật thường liên tục không bị ngặt quãng, cho nên các bạn được làm thêm nhiều cả những ngày nghỉ và chủ nhật. Trong khi làm việc các bạn không phải ngồi hay đứng cố định ở một chỗ, như vậy không bị mệt mỏi nhiều, thường hay được hỗ trợ về thức ăn và nhà ở,vì các doanh nghiệp nông nghiệp hay ở các vùng quê, nên thức ăn có sẵn và rẻ, tiền nhà ở rất thấp vì vậy chủ thường hay hỗi trợ. Một số đơn hàng nông nghiệp thì không phải đóng thuế thu nhập tại Nhật Bản, công việc thì rât phù hợp với người Việt Nam 
Hiện tháng 9 có rất nhiều đơn hàng Nông nghiệp tại các tỉnh khác nhau của Nhật Bản các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết : 

xem thêm >>> Đơn hàng tuyển 10 nữ làm cơm hộp tại Tokyo lương ~ 33tr/ tháng

 NỘI DUNG TUYỂN DỤNG 
 
- Dự kiến thi tuyển : Tháng 09/2018
- Số lượng lao động tiếp nhận: 03 nam
- Lương cơ bản ; 138,400 JPY/ tháng 
- Công việc cụ thể: Nông nghiệp, trồng hoa và rau củ trong nhà kính 
- Chiều cao : 165 cm trở lên
- Tuổi từ 25 - 35 
- Thời gian hợp đồng của người lao động: 3 năm.


 
 
 

Tin liên quan

 

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Hỗ trợ trực tuyến

Tuyển dụng
9889.1412.99-Ms.Hồng Anh
Tuyển dụng
0984.482.986 - Mr.Thái Dũng
vietteltanphu dangkytructuyen
 

Video

Like face

Thống kê truy cập

  •   Đang truy cập 6
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 5
 
  •   Hôm nay 280
  •   Tháng hiện tại 22,064
  •   Tổng lượt truy cập 1,778,759

Like face