Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây

10 website giúp học tiếng Nhật online hiệu quả

Thứ ba - 15/09/2015 14:20

Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, sẽ không khó để bạn có thể học online với rất nhiều công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những website hữu ích hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn có đam mê học tiếng Nhật.

Tiếng Nhật theo đánh giá của nhiều người là ngôn ngữ khó học, tuy nhiên nếu bạn đi du học hay xuất khẩu lao động Nhật thì thành thạo ngôn ngữ này sẽ giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của bạn tại đây.
Trong thời đại công nghệ số như hiện nay, sẽ không khó để bạn có thể học online với rất nhiều công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn những website hữu ích hoàn toàn miễn phí dành cho những bạn có đam mê học tiếng Nhật. 

1. Erin học tiếng Nhật
Website này hiện hỗ trợ 2 ngôn ngữ Anh, Nhật được phát triển bởi Japan Foundation. Với các cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp, website có tất cả 25 bài học, bạn có thể dễ dàng học qua video và các tài liệu kèm theo. 
Mỗi bài sẽ có những tính huống giao tiếp khác nhau, giúp người xem có thể học được những mẫu câu hội thoại cơ bản hàng ngày, các bài học cũng dễn ra theo nhiều chủ để khác nhau giúp người học có thể hiểu rõ hơn về văn hóa ứng xử của người Nhật trong cuộc sống.
Link web:
Tiếng Anh: https://www.erin.ne.jp/en/
Tiếng Nhật: https://www.erin.ne.jp/jp/
2. Cùng nhau học tiếng Nhật NHK
Đây là website được phát triển bởi NHK World hỗ trợ các ngôn ngữ Việt, Anh, Nhật. Website này có những bài học giành cho những bạn mới bắt đầu tìm hiểu về tiếng Nhật.
Hiện website có tất cả 50 bài học khác nhau, mỗi bài là một tình huống giao tiếp, được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu thông qua song ngữ Nhật - Việt. Mỗi bài học sẽ được trình bày dưới dạng mp3 có văn bản đính kèm để bạn dễ dàng theo dõi. Cuối mỗi bài đều có phần tổng ôn lại kiến thức đã học.
Link web: http://www3.nhk.or.jp/lesson/vietnamese/learn/list/index.html
3. Akira Online 
 
Website này được phát triển bởi Akira Education hỗ trợ các ngôn ngữ Việt - Anh  -Nhật. Bao gồm các bài học từ sơ cấp tới trung cấp, theo đánh giá của nhiều học viên thì đây là một chương trình học tập toàn diện, với rất nhiều tính năng giúp rèn luyện từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu, đọc hiểu, kanji...
Bên cạnh đó website còn có hệ thống luyện học thông qua nền tang Gamification sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất mà không hề cảm thấy nhàm chán.
 
Link web: http://akirajapanese.com/#/app
 
4. Kyoan
 
Được cung cấp bởiU-Biq website này dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp. Có thể coi đây là một cẩm nang tài liệu tiếng Nhật khá hữu ích.  Nội dung: Gồm 50 bài học, mỗi bài đều được phân tích cụ thể từ vựng cũng như cấu trúc ngữ pháp dựa trên giáo trình Minna no nihongo. 
Link web: u-biq.org
 
5. Tiếng Nhật JPlang
 
Webiste được phát triển bởi trường đại học ngoại ngữ Tokyo. Hỗ trợ các ngôn ngữ Tiếng Anh, Việt, Nhật. Website có các bài học dành cho những người mới bắt đầu học và trình độ sơ cấp, và trung cấp. 
Có tất cả 50 bài học dựa theo giáo trình Minna no nihongo. Tuy nhiên phương pháp học mới, chủ yếu là qua hình ảnh, văn bản và âm thanh, người học có thể tương tác trực tiếp trên web.
 
Link web: http://jplang.tufs.ac.jp/
 
6. Học tiếng nhật qua Anime và Manga
 
Nếu bạn là tín đồ của Anime và Mâng thì đây sẽ là website tuyệt vời để bạn vừa học, vừa giải trí. Website hỗ trợ 2 ngôn ngữ Tiếng Nhật, tiếng Anh. Bắt đầu học và ở trình độ sơ cấp Nội dung chắc chắn bạn sẽ có hứng thú hơn trong việc học tiếng Nhật thông qua manga và anime.
 
Link web: http://www.anime-manga.jp/CharacterExpressions/
 
7. Wow Japanese Youtube Channel
 
 Đây cũng là một sản phẩm của Akira Education, dành cho việc học tiếng Nhật ở mọi cấp độ, Kênh Youtube này còn dành cho những bạn yêu thích và muốn khám phá thêm về đất nước, con người Nhật Bản.  Nội dung gồm rất nhiều video bài giảng tiếng Nhật sinh động, các thông tin về văn hóa, khám phá Nhật Bản khá phong phú, thú vị, và hấp dẫn.
 
Link web: https://www.youtube.com/user/WowJapanese/featured
 
8. Nihongo-e-na  
 
Website này khá phong phú về nội dung, với nhiều bài học giúp bạn  rèn luyện các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết hiệu quả
Link: http://nihongo-e-na.com/jpn/
 
9. E-Japanese JLPT
 
Ngoài giúp bạn học tiếng Nhật trình độ sơ cấp, trung cấp, website này còn cung cấp rất nhiều đề luyện thi các cấp độ N5-N4-N3-N2-N1 với các bài luyện phong phú cho các kỹ năng từ vựng, ngữ pháp, nghe.
 
Link web: http://www.e-japanese.jp/
  
10. Kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT
 
Đây là website chính thức về kỳ thi Năng lực Tiếng Nhật, với các bài thi mẫu và thông báo mới nhất. Ngôn ngữ hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Nhật
 
Link web: http://www.jlpt.jp/e/
 
Trên đây là 10 website hữu ích có thể sẽ giúp bạn học tốt tiếng Nhật hơn. Ngoài ra, để nâng cao khả năng của minh các bạn cũng có thể tìm và đăng ký các khóa học tiếng Nhật.
 
Chúc các bạn thành công!

 

 

Tin liên quan

 

Tin liên quan


  Ý kiến bạn đọc

  Ẩn/Hiện ý kiến

Hỗ trợ trực tuyến

Tuyển dụng
9889.1412.99-Ms.Hồng Anh
Tuyển dụng
0984.482.986 - Mr.Thái Dũng
vietteltanphu dangkytructuyen
 

Video

Like face

Thống kê truy cập

  •   Đang truy cập 5
  •   Máy chủ tìm kiếm 1
  •   Khách viếng thăm 4
 
  •   Hôm nay 253
  •   Tháng hiện tại 14,625
  •   Tổng lượt truy cập 1,700,634

Like face